đổ mực máy in
sửa máy văn phòng
bảo trì máy tính
bảo trì máy tính
bảo trì máy tính
bảo trì máy tính
bảo trì máy tính
Quý khách có nhu cầu đặt hàng hoặc báo giá có thể gọi điện trực tiếp qua mobile; hoặc gửi yêu cầu vào email nội dung như sau ; tên hàng ? số lượng ? kích thước ? chất liệu ? ngày cần hàng . Khi chúng tôi nhận được yêu cầu trên sẽ chủ động trả lời ngay.

Giới thiệu

 

ITD PHÍA BẮC NHÀ SẢN XUẤT CHUYÊN NGHIỆP CUNG CẤP TRỰC TIẾP GIÁ GỐC
MÁC DỆT - MÁC THÊU - MÁC TOAN LỤA - MÁC TOAN COTTON - MÁC TOAN GIẤY - TÚI ĐỰNG ÁO VEST
THẺ BÀI - THẺ TREO - PHỤ KIỆN MAY MẶC... PHỤC VỤ NGÀNH MAY.
Hội nhập kinh tế toàn cầu WTO doanh nghiệp Việt Nam trong những năm gần đây đã có nhiều bước tiến mạnh mẽ và thành công trong các lĩnh vực kinh tế sản xuất và tiêu dùng. Đặc biệt phải nói đến đó là nghành sản xuất – công nghiệp hóa hiện đại hóa của chúng tôi đã và đang đi cùng sự phát triển của đất nước. Suốt 10 năm qua chúng tôi đã trải qua những thăng trầm và biến động của nền kinh kế nước nhà và những khó khăn thử thách dành cho doanh nghiệp để có thể tồn tại và vững mạnh trên thị trường chúng tôi đề cao yếu tố: KHÁCH HÀNG - UY TÍN – CHẤT LƯỢNG - GIÁ CẢ.
Nắm bắt được điều đó chúng tôi luôn học hỏi, tìm tòi và cải tiến công nghệ sản xuất để cho ra những sản phẩm làm hài lòng khách hàng.
Đến với chúng tôi Quý khách sẽ được yên tâm về giá cả, chất lượng sản phẩm cũng như thời gian giao hàng vì chúng tôi là đơn vị sản xuất trực tiếp có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này
   Sản phẩm kinh doanh và sản xuất chính của chúng tôi:
  • Sản xuất chuyên sâu túi đựng áo Vest chất liệu vải không dệt, PVC kiểu giáng mẫu mã đa dạng, bảo hành 100% chất lượng.
  • Sản xuất nhãn mác dệt, nhãn mác vải, chất liệu dệt satin, dệt trơn, dệt mật độ cao với công nghệ mới nhất từ Thụy Sỹ đảm bảo sản phẩm có độ bền đẹp sắc nét, không gây ngữa dặm cho người sử dụng, đáp ứng mọi đơn hàng dù ít hay nhiều.
  • Sản xuất, in các loại mác toan lụa thường, mác cuộn, toan lụa bọc viền, toan giấy dai, toan vải coton màu sắc đa dạng đảm bảo chất lượng in được nhiều màu có độ bám tốt không phai bạc
  • Sản xuất in opsef trên máy bốn màu cao cấp nhãn mác giấy, thẻ bài, thẻ treo, mác sử dụng trên các chất liệu giấy như cutse, opsef, grap...

 

Tư vẫn online
Kinh doanh 01
online yahoo
0904 394 543
Kinh doanh 02
online yahoo
0913 922468
Tin tức mới nhất
Khách hàng tiêu biểu
Sản phẩm bán chạy